เจาะเลือดครั้งที่2

คุณแม่ทุกคนต้องเจาะเลือดครั้งที่2กันไหมค่ะ แล้วเจาะหาโรคอะไรบ้าง

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ที่รพ.เจาะคระ้วแรกคือตอนฝากครรภ์เจาะแม่กับพ่อ ตรวจพวกเอดส์ ซิฟิลิส ธารัสเมียไรพวกนี้ค่ะ เจาะอีกครั้งคือก่อนคลอดค่ะ ตรวจแบบเดิมแต่เจาะแค่แม่น่ะคะ

ครั้งที่ 2 เราตรวจเบาหวานค่ะ