สอบถามค่ะ เรียกรถพยาบาล

ตอนนี้ท้องใกล้คลอด อยู่บ้านคนเดียว,สามีไปทำงาน สามารถเรียกรถพยาบาล 1669 ได้เลยไหมค่ะ ยุ่งยากไหมค่ะ รบกวนขอแชร์ประสบการณ์ค่ะ หรือสามารถติดต่อทางไหนสดวกกว่า พอดีเพิ่งย้ายมาอยู่ลำลูกกา ปทุมธานี ไม่มีคนรุ้จักหรือญาติเลยค่ะ

2 ตอบกลับ

ขอเบอร์ของโรงพยาบาลไว้จะเร็วกว่าค่ะ

เบอร์รพ.ที่ฝากครรภ์ดีกว่าจ้าแม่