38+2 มีเจ็บเตือนมาบอกให้รู้ตัวทุกวันแต่ก็ยังไม่ถึงเวลาจริงสักที?ส่วนจะไปยังไงก็คงต้องพึ่งบริการนี้1669... เพราะคุณสาไม่เคยอยู่ติดบ้านคงจะหวังพึ่งได้ยาก?มีใครเคยใช้บริการนี้บ้างมั้ยคะ?

1 ตอบกลับ

ได้ค่ะแม่ หรือ เซฟเบอร์แผนกฉุกเฉินของรพ.ไว้ด้วยก็ดีนะคะ