ขอปรึกษาแม่ๆหน่อยค่ะ🙋🏻‍♀️

ในกรณีที่เราเจ็บท้องคลอดมากๆ สามารถเรียกรถพยาบาล1669ได้ไหมแล้วในกรณีฉุกเฉินได้เสียค่าใช้จ่ายไหมคะ บ้านนี้กลัวเจ็บท้องคลอดตอนเช้าหรือกลางวันเพราะคนในบ้านไปทำงานกันหมดค่ะไปตั้งแต่เช้ามืดเลย แล้วก็ไม่เคยโทรเบอร์1669ด้วยค่ะ #ท้องแรก #ขอความคิดเห็นของคุณแม่หน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

โทรได้ค่ะ ถ้าเจ็บท้องสม่ำเสมอทุก2-5นาที โทรเรียกได้เลย

2mo ago

ขอบคุณค่ะแม่