ปวดท้องคลอดสามารถเรียก 1669 ได้ไหม?

แม่บ้านไหนเคยมีประสบการณ์เรียก 1669 ไปคลอดบ้างไหมคะ แล้วเราต้องเสียค่าอะไรให้เขาหรือเปล่า #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกค่ะ 🙏🏻

2 ตอบกลับ

เรามีประสบการณ์ค่ะ ไม่มีค่าใช้จ่าย ปวดท้อง4ทุ่มแล้วตอนนั้นไม่มีรถอยู่สักคันมีแต่มอไซ เลยต้องโทรเรียกรถมารับ

2y ago

ขอบคุณมากนะคะแม่ 🙏🏻❤️

เรียกได้ค่ะ ฟรี จะให้ค่าน้ำมันเขาก็ได้แม่ กู้ภัยไม่มีเงินเดือนค่ะ

2y ago

คลอดง่ายแข็งแรงนะคะแม่