ใช้นานสกุลพ่อทำยังไงบ้าง

ถ้าเราอยากให้ลูกใช้นานสกุลพ่อแต่ทะเบียนบ้านพ่ออยู่ต่างจังหวัดต้องทำไงบ้างค่ะ ยุ่งยากไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่คะ เตรียมสำเนาเอกสารแจ้งเกิดไว้ยื่นได้เลยคะ หากไม่ฉุกเฉิน ทาง รพ.ก็จะสัมภาษณ์ ขอข้อมูลเอกสารจากเราอยู่แล้วคะ เตรียมพร้อมของใช้ลูกได้เลยคะ อย่างละ 2-3 ฉบับคะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ