ฟังเพลงตอนท้อง

ตอนท้องแม่ๆ เปิดเพลงให้ลูกในท้องฟังกันไหมค่ะ เขาได้ยินจริงๆไหม ?

7 ตอบกลับ

เปิดค่ะ.. เหมือนเขาจะรับรู้ได้ เพราะหลังจากคลอดใหม่ๆเราเปิดเพลงที่เคยเปิดให้เขาฟังตอนอยู่ในท้องเขานอนฟังนิ่งเลย สายหัวไปมาเหมือนคุ้นเคยกับเพลง

5y ago

ขอบคุณมากเลยนะคะ ☺️🙏🏻

คำถามไม่สร้างสรรค์เลย จะเป็นแม่คนแล้ว ควรหาอ่าน หาข้อมูลให้มากๆนะ ไปอยู่ส่วนไหนของโลกมา ในแอปก็มีให้อ่าน มีเพลงให้เลือก

5y ago

กดตรงมุมบนช้าย มี3ขีด ไปที่ติดตามการตั้งครรภ์ จะมีบอก ถึงพัฒนาการเด็ก ช่วงไหนจะเริ่มได้ยิน หรือลองหาข้อมูลในgoogleดู ส่วนมากคนท้องจะให้ลูกฟังเพลง โมสาร์ทกันจ้า

เราเปิดแล้วบางทีก็ร้องไปด้วยค่ะ 🤣 ช่วงลูกตื่นก็ดิ้นตอบนะคะ แต่ถ้าหลับก็เงียบกริ้บค่ะ

เราไม่ได้เปิดให้ฟังค่ะ ชอบพูดคุยด้วยเฉยๆปกติเราไม่ชอบฟังเพลงอยุ่แล้วด้วยค่ะ

5y ago

ขอบคุณมากเลยนะคะ ☺️

บ้านนี้เปิดให้ฟังตลอดจ้า บางครั้งก็นั่งคุย เขาก็จะดิ้นตอบกลับตลอดค่ะ

นึกสภาพเราดำน้ำค่ะ แล้วเปิดเพลง เสียงที่น้องได้ยินจะประมาณนั้นค่ะ

5y ago

ขอบคุณมากเลยนะคะ

ยังค่ะ บางทีเพลงเร็วก็รุ้สึกว่าเขาดิ้นแรงนะค่ะ