ฝากครรภ์ตอนอายุครรภ์17สัปดาห์ ฝาได้ไหมค่ะ

ตอนนี้ท้องมา17สัปดาห์แล้วค่ะ แต่ยังไม่มีเวลาไปฝากท้องเลย คุณหมอจะให้ฝากไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

ฝากได้ตลอดจ้ารีบไปฝากนะจะได้กินยาบำรุงเเละจะได้รุ้ว่าน้องเเข็งเเรงไหม #ส่วนตัวบ้านนี้ก้อฝากช้าจ้า18วีคเพราะกลัวโควิคจ้า