อาการหายใจไม่ออกหน้ามืดตาลายหูอื้อยังคงเป็นเหมือนเดิมทุกๆวันไม่หายเลยตั้งแต่เริ่มท้องทรมานจัง

ตอนนี้17สัปดาห์แล้วค่ะ

1 ตอบกลับ

คุณเเม่ทานยาบำรุงที่หมอให้มาครบมั้ยคะ คุณเเม่พักผ่อนเยอะมั้ย ธาตุคุณเเม่อ่อนรึเปล่า สาเหตุเกิดจากคำถามเหล่านี้ค่ะ ยังไงสู้ๆนะคะ