อายุครรภ์17สัปดาห์แล้วค่ะ ตกขาวเยอะมาก อันตรายมั้ยคะ

อายุครรภ์17สัปดาห์แล้วค่ะ ตกขาวเยอะมากบางทีไหลออกมาเหมือนน้ำเรยแต่ใม่มีสีใม่มีกลิ่นเป็นน้ำใสๆใหลออกมา บางครั้งตกใจคิดว่าเยี่ยวเล็ด 🤣

1 ตอบกลับ

ถ้าไม่คัน มีสีแปลกๆ มีกลิ่นเหม็น ก็ปกติค่เแม่

3y ago

น่าจะมีเยอะค่ะ ปกติค่ะ