17 สัปดาห์ ท้องยังเล็ก

17 สัปดาห์แล้วค่ะ แต่ท้องยังเล็กอยู่เลย ยังแพ้อยู่ด้วย กังวลว่าลูกจะตัวเล็กค่ะ ยังกินอะไรไม่ค่อยได้เท่าไร ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

บำรุงหลังหายแพ้ก็ทันค่ะ น้องจะน้ำหนักขึ้นดีช่วง 6 เดือนขึ้นไป ท้องแรกส่วนใหญ่จะออกช้าและเล็ก ปกติค่ะ

กินน้อยๆแต่บ่อยๆค่ะแม่ สุ้ๆนะคะ