ตอนนี้ท้องได้17สัปดาห์

ตอนนี้ท้องได้17สัปดาห์แล้วค่ะ เป็นลูกแฝด แต่ท้องยังเล็กน้ำหนักยังคงที่อยู่เลย ลูกเราจะตัวเล็กมั้ยคะ กังวลมากเลย หรือว่าบวกกับเราเป็นคนตัวเล็กอยู่แล้วคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ท้องแฝด ตอนนี้6เดือนละ นนน้องตามเกณฑ์จร้า บ้านนี้กินนมหลายยี่ห้อมาก โยเกิร์ต ทุกรส สลับ กิน เนื้อสัตว์ต่างๆๆ ผัก ขนมปัง

ดูที่น้ำหนักเด็กให้ได้ตามเกณฑ์ก็พอแล้วค่ะ