ขอถามๆแม่ๆ ตอนนี้ท้องมา17สัปดาห์แต่ยังไม่ได้ฝากท้อง จะเป็นอะไรไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

จริงๆควรฝากตั้งแต่รู้ว่าท้องนะคะแม่ จะได้กินยาบำรุงลูกค่ะ

ต้องไปฝากนะคะ ต้องได้รับยาบำรุงมากิน ลูกจะได้แข็งแรง

2y ago

ไปฝากต้องเตรียมอะไรไปบ้างค่ะ