ท้องผูก ?

ตอนนี้ท้องน้องได้ 11week ท้องผูกหนักมาก อยากรู้ว่าเป็นเรื่องปกติไหม ที่ 3-4 วันจะถ่ายสักครั้ง

5 ตอบกลับ

ต้องกินผักผลไม้เยอะๆค่ะถึงจะขับถ่ายดี ตอนท้องผูกทานมะละกอสุกจะหายค่ะ บ้านนี้ซื้อติดตู้เย็นไว้ตลอดเลยเพราะชอบทานแต่พวกขนมปัง

มะละกอสุดช่วยได้ค่ะ ตื่นเช้ามา ตอนเช้าท้องว่างลองนมสด รสจืด สักแก้วดูนะคะ

5y ago

เดียวจะลองซื้อมากิน ขอบคุณค่ะ

ปกติค่ะ แต่แม่พยายามทานอาหารที่ถ่ายง่ายเช่น น้ำลูกพรุน มะละกอ ค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ เดียวจะลองหาซื้อมากินดู ปกติกินกล้วย แต่ไม่ได้ผล

กินผักกินมะละกอสุกจ้า

5y ago

ขอบคุณค่ะ

กินผักผลไม้ค่ะ