ท้องผูกทำไงดีค่ะ

ไตรมาส3ท้องผูกหนักมาก นั่งเป็นชั่วโมง จนท้องเเข็ง ก้อนมันใหญ่มากจริงๆ กลัวอันตรายกับลูก ทำไงดีค่ะ #ท้องผูก #คนท้องท้องผูก #ไตรมาส3

2 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ บางทีมีเลือดออกด้วย กินผัก ผลไม้ ที่มีกากใยเยอะๆ เลี่ยงเนื้อสัตว์ อาหารย่อยยากๆ อาหารรสจัดดื่มน้ำเยอะๆ ช่วยได้นะคะ

สวนได้นะคะ ใช้ของเด็กอะค่ะ อันละ10บาท จะไม่แรงมาก รับรองออกแต่ค่ะ