ขอคำแนะนำ

ตอนนี้ท้อง 5W3Dมีอาการเหมือนจะเป็นหวัดเจ็บคอกินยาอะไรได้บ้างค่ะ คั้นเนื้อคั้นตัวตลอดเลย ช่วยแนะนำทีนะค่ะ

1 ตอบกลับ

เน้นดื่มน้ำอุ่นมากๆ ทานผลไม้สดที่มีวิตามินซีค่ะ เช่น กีวี่ ฝรั่ง เกรฟกู้ดเบอรี่ ถ้าจะกินยาต้องผรึกษาหมอค่ะ เพราะคนท้องกินยาได้จำกัดค่ะ