ขอคำแนะนำ

ตอนนี้ท้อง7เดือนครึ่งแร้ว เหลืออีกไม่กี่เดือนก้อจะได้เจอเจ้าตัวเล็กแร้ว...แต่อยากขอคำแนะนำหน่อยคร่ อยากให้ลูกออกมาตัวโตๆน้ำหนักเยอะๆ เราต้องบำรุงด้วยอารัยคร่

4 ตอบกลับ

ผัก,ผลไม้ กินอาหารให้ครบ 5 หมู่

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำคร่😊

ทานเยอะๆคะ เนื้อ นมไข่