ตอนนี้ท้อง 5w3d

ตอนนี้ท้อง 5w3d ปวดท้องหน่วงๆ เสียดท้อง เป็นอะไรค้ะหรือทำงานหนักไปถึงมีอาการ มีคุณแม่คนไหนเป็นไหมค้

3 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็นเหมือนกันค่ะปวดหน่วงๆ ทานอะไรนิดๆหน่อยๆจะรู้สึกเสียดท้องมากเลยค่ะ

เราก็เป็นค่ะ ปวดข้างขวา ปวดร้าวลงต้นขาเลย เราทำงานห้างค่ะ

4y ago

อดทนนะค่ะ ขอให้แข็งแรงทั้งคุณแม่และลูกนะค้ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ