ขอคำแนะนำ

ตอนนี้ท้อง31week​2day​เวลานอนหงาย​ ท้องจะเกร็ง​ ปวดนิดๆๆ​แม่ๆบ้านไหนเป็นมั่ยค่ะ

7 ตอบกลับ

คุณแม่ท้องต้องนอนตะแคงค่ะ ทั้งลูกและคุณแม่จะได้ไม่อึดอัด ถ้านอนหงายให้เปลี่ยนเป็นนอนเอนหลังเอาหมอนรองหลังดีกว่าค่ะจะสบายตัวกว่า

เป็นค่ะ ตั้งแต่ท้องนอนตะแคงอย่างเดียวเลย 24W.แล้วสู้ๆค่า

เป็นค่ะ​ เหมือนลูกโก่งตัวเพราะอึดอัดมั้งคะ

ลูกโก่งตัวจ้า แนะนำนอนตะแครงนะคะ

เป็นเหมือนกันค่ะ บ้านนี้ 31 week 6วัน

เป้นเหมือนกันเลยค่ะ 31week1day

เป็นค่ะ38+1วีคแล้ว