ตอนนี้ท้อง12สัปดาห์ ขอคำแนะนำ เรื่องยี่ห้อนม บำรุงครรภ์ หน่อยคะ

10 ตอบกลับ

กินนมแอนมัม นมสด นมตราหมี น้ำเต้าหู้ รวมถึงดีน่างาดำด้วยอ่ะค่ะสลับกัยไปเรื่อยๆคุณแม่จะได้ไม่เบื่อ และได้ทานหลากหลายด้วยค่ะ

6y ago

ขอบคุณคะ

เราดื่มนมจืดเช้า สลับกับเย็นน้ำเต้าหู้สดหวานน้อยค่ะ ทานแบบนี้มา 2 ท้อง ลูกไม่แพ้นมวัวหรือภูมิแพ้เลยค่ะ น้ำหนัก 3400-3530 ญ-ช ค่ะ

6y ago

ขอบคุณคะ

ให้กินนมผง. สลับกันหลายๆยี่ห้อ + นม UHT ค่ะ ถ้ากินแบบเดียว น้องคลอดอาจแพ้นมวัวได้ค่ะแม่

6y ago

ขอบคุณคะ

กินนมจืดทั่วไปค่ะ กับน้ำเต้าหู้ กินสลับกัน ไม่กินให้มากเกินกลัวลูกเกิดมาแพ้ค่ะ

6y ago

ขอบคุณคะ

บ้านนี้ไม่ทานนมจากสัตว์ค่ะ เพราะเสี่ยงลูกออกมาแพ้นมวัว

6y ago

ยินดีจ้ะ

แม่บ้านนี้ทานนมตราหมีสลับกับน้ำเต้าหู้สดหวานน้อยจร้าาา

6y ago

ขอบคุณคะ

บ้านนี้ทานนมวัว สลับกับนมถั่วเหลือง แบบไม่มีน้ำตาลค่ะ

6y ago

ขอบคุณคะ

เรากินเอนฟามาม่า สลับน้ำเต้าหู้รสจืดค่ะ

6y ago

ขอบคุณคะ

บ้านนี้กินแอนมัมคะ

6y ago

ขอบคุณคะ