มีอาการปวดท้องพึ่งตั้งครรภ์ได้5w3D

พึ่งท้องได้5w3D มีอาการปวดท้องคล้ายประจำเดือนจะมา เป็นมาสิบวันเเร้วคะ ปกติไหม ไม่ได้ปวดทั้งวันน่ะ เป็นๆหาย#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ปวดลูกขยายค่ะ จะปวดๆ หายๆ ตลอดการตั้งครรภ์เลย นอนพักเยอะๆนะคะ ถ้าปวดแล้วมีเลือดออกให้ไปหาหมอนะคะ