ท้องก่อนแต่ง

ตอนนี้ทำงานยุที่เดียวกันกับแฟน แต่ยังไม่ได้แต่งงานนะค่ะและ ตอนนี้ท้องได้4เดือนแล้ว อีกทั้งยังไม่ได้บอกใครให้รู้ กดดันมาก ใครมีวิธีแนะนำบ้างค่ะ

2 ตอบกลับ

เดินไปบอกที่บ้านให้ทราบตรงๆค่ะ เดี่ยวเขาจะช่วยเราแก้ไขปัญหาเองคะ

รีบคุย รีบแต่งค่ะ จะได้จบๆ ท้องก่อนแต่งไม่ใช่เรื่องน่าอายค่ะ