ตอนนี้ท้องได้ 4 เดือนแล้ว

ตอนนี้ท้องได้ 4 เดือนแล้วแต่แฟนชอบไปตกปลาแล้วลูกในท้องจะเปนอะไรไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

มันก็เป็นความเชื่อที่คนแก่บอกว่าห้ามไปตกปลาตีไก่ เดี๋ยวลูกจะปากแหว่ง แขนขาพิการ อะไรประมานนี้อ่ะคะ เรื่องบาปบุญ ส่วนตัวเฉยๆค่ะ ไม่ได้เชื่อ 4เดือนแล้วสามารถซาวดูได้ค่ะ ว่าน้องสมบูรณ์ไหม