ท้องก่อนแต่ง

ตอนนี้ยังมีคนซีเรียสกับเรื่องนี้อยู่มั้ยคะ

2 ตอบกลับ

ครอบครัวเราซีเรียสค่ะ ตัวเราเองก็ซีเรียสด้วย ของเราเป็นเมนส์หมดก่อนวันแต่งงานพอดี พอหลังจบงานแต่งปุ๊ปไปฮันนีมูน น้องมาเลยค่ะทันทีทันใด ตรวจเจอหลังงานแต่งประมาณ 3อาทิตย์นิดๆ เพราะรู้สึกร่างกายทำงานแปลกๆ ตอนนั้นอายุครรภ์ 4W แล้วปกติอายุครรภ์มันนับจากวันแรกของประจำเดือนครั้งสุดท้าย ซึ่งมันจะเป็นช่วงเกือบ1อาทิตย์ก่อนวันงาน มีคนมาถามเราว่า นี่แปลว่าเธอท้องก่อนแต่งเหรอ? ถามทั้งที่ตัวเค้าเองมีลูกมาแล้ว2คนด้วยนะ ไม่มีทางที่เค้าจะไม่ทราบวิธีการนับอายุครรภ์อ่ะว่าไม่ได้เริ่มนับจากวันปฏิสนธิ ยังมาทำแอ๊บแบ๊วถามเราแบบนี้ในไลน์กลุ่ม หวังจะให้ทุกคนเข้าใจเราแบบนั้น เรานี่โมโหสุด😑

2y ago

อย่าสนใจค่ะ

สำหรับเราและกลุมเพื่อนไม่ติดอะไรนะคะ ถ้าสมมุติว่าพร้อมและดูแลได้