อยากทราบว่าตอนคุณแม่ต้องครรภ์ทานนมอะไรบำรุงบ้างคะ

ตอนนี้ทานนมยี่ห้อเดียวคือ แอนมัม เลยอยากทราบว่าคุณแม่ที่ตั้งครรภ์ทานนมอะไรบำรุงลูกในครรภ์บ้างคะ

71 ตอบกลับ

บ้านนี้กินนมทุกตัวค่ะที่มีพวกเเคลเชียมโฟเลตวิตตามิน แต่เน้น แอนมัม ตราหมี บางทีก็หนักทางน้ำเต้าหู้ นมถั่วเหลือง และนมอันไหนที่มีโฟเลตเยอะๆกินหมดค่ะ🤣 ลูกออกมา นน2,340

บ้านนี้ทานแอนมัม ตราหมีชมพู เอนฟามาม่า ดูเม็กดูมัม ดูเม็กมาม่า นมถั่วเหลืองงาดำ น้ำเต้าหู้ นมอัลมอนด์จ้าแม่ ทานสลับๆกันไปค่ะ

แม่บ้านนี้ทานหลายตัวเรยคะ แอนมัม ดีน่างาดำ ดีน่าข้าวไรเบอรี่ นมแพะ ส่วนใหญ่ทานนมจืด และน้ำตาลน้อยคะ

ตราหมี นมถั่วเหลือง นมแอลมอนด์ นมถั่วพีสตาซิโอ นมวัวรสจืด น้ำเต้าหู้ น้ำงาดำค่ะ สลับกันแต่ล่ะวัน

ทานนมจืดและนมถั่วเหลืองสลับกันค่ะแม่อย่าทานแค่อย่างใดอย่างหนึ่งค่ะเสี่ยงลูกแพ้นมค่ะ

นมถั่วเหลือง นมแพะ นมอัลม่อน แอนมัม นมตราหมี เราสลับทานเรื่อยๆค่ะ ลูกเกิดมาจะได้ไม่แพ้

แรกๆดื่มแต่แอนมัมค่ะ แต่กลัวเขาแพ้นมวัวเลยสลับทานกับไวตามิ้ลค์ น้ำเต้าหู้บ้างค่ะ

ทานให้หลากหลายค่ะ นมวัว นมถั่วเหลือง นมอัลมอนด์ เดี๋ยวลูกแพ้ถ้ากินอย่างเดียวค่ะ

นมตราหมีสีชมพู สีเหลือง นมถั่วเหลือง นมเปรี้ยว นมแอนมัม ดื่มสลับกันไปเรื่อยๆค่ะ

บ้านนี้กินแอนมัม แอนลีน ตราหมี นมถั่วเหลือง กินสลับไปค่ะแต่เน้นแอนมัมกับแอนลีน