อยากทราบว่าตอนคุณแม่ต้องครรภ์ทานนมอะไรบำรุงบ้างคะ

ตอนนี้ทานนมยี่ห้อเดียวคือ แอนมัม เลยอยากทราบว่าคุณแม่ที่ตั้งครรภ์ทานนมอะไรบำรุงลูกในครรภ์บ้างคะ

71 ตอบกลับ

นมถั่วเหลือง นมแพะ นมอัลม่อน แอนมัม นมตราหมี เราสลับทานเรื่อยๆค่ะ ลูกเกิดมาจะได้ไม่แพ้