แอนมัม

นมแอนมัมรสไหนดีและอร่อยคะ

22 ตอบกลับ

รสส้มก็อร่อยดีค่ะคล้ายๆนมเปรี้ยว ช่วงแพ้ท้องซื้อแต่รสส้ม สดชื่นดีค่ะ แต่ตอนนี้เปลี่ยนมากินรสจืดค่ะ

เราทานรสจืดค่ะ แต่ใครทานรสจืดไม่ได้ก็มีรสช็อกโกแลตด้วยนะคะ ราคาจะแพงกว่ากันนิดหน่อย

นมรสจืดดีที่สุดค่ะ แต่รสมอลล์อร่อยที่สุด แต่ไม่ควรทานเยอะ แนะนำทานนมรสจืดดีที่สุดคะ

รสจืดดีที่สุด..สำหรับคนมีโรคประจำตัว แต่คุณแม่บ้านนี้ชอบ รสมอลล์ค่ะ

รสผลไม้รวมค่ะ รสเดียวกับดัชมิลค์ผลไม้รวมเลย อร่อยทานง่ายมากค่ะ

แล้วแต่คนชอบนะคะ บ้านนี้ทานแอนมัมไม่ได้เลยค่ะ ทานแล้วคลื่นไส้

รสผลไม้รวมคะอร่อย อีกรสก็ช็อคโกแลตคะ 2 รสนี้ส่วนตัวชอบมาก

รสมอลล์ ส้ม ผลไม้รวมคร้า บ้านนี้แม่ไม่ชอบนมจืด

บ้านนี้ทานแอนมันรสจืดสลับกับดีน่างาดำจ้า

รสข้าวค่ะ กินง่ายอร่อยค่ะ