อยากทราบว่าตอนคุณแม่ต้องครรภ์ทานนมอะไรบำรุงบ้างคะ

ตอนนี้ทานนมยี่ห้อเดียวคือ แอนมัม เลยอยากทราบว่าคุณแม่ที่ตั้งครรภ์ทานนมอะไรบำรุงลูกในครรภ์บ้างคะ

71 ตอบกลับ

บ้านนี้ทานแอนมัม ตราหมีชมพู เอนฟามาม่า ดูเม็กดูมัม ดูเม็กมาม่า นมถั่วเหลืองงาดำ น้ำเต้าหู้ นมอัลมอนด์จ้าแม่ ทานสลับๆกันไปค่ะ