อยากทราบว่าตอนคุณแม่ต้องครรภ์ทานนมอะไรบำรุงบ้างคะ

ตอนนี้ทานนมยี่ห้อเดียวคือ แอนมัม เลยอยากทราบว่าคุณแม่ที่ตั้งครรภ์ทานนมอะไรบำรุงลูกในครรภ์บ้างคะ

71 ตอบกลับ

ทานให้หลากหลายค่ะ นมวัว นมถั่วเหลือง นมอัลมอนด์ เดี๋ยวลูกแพ้ถ้ากินอย่างเดียวค่ะ