อาการเบื่ออาหาร

ตอนนี้ตั้งครรภ์ 7w ค่ะ มีอาการเบื่ออาหาร ไม่อยากทานข้าว พะอืดพะอมมาก มีใครเบื่ออาหารเหมือนกันไหมคะ

25 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะคุณแม่ ตอนเรายังไม่รู้ว่าท้องก็คิดว่าเเค่เบื่ออาหาร พอรู้ว่าท้องปุ้บ พะอืดพะอมทานไรไม่ลง จากนน.44ตอนนี้เหลือ41 พยายามฝืนกินมาก 😂

บ้านนี้ก็้เบื่ออาหารค่ะ เบื่อข้าว ทานได้แต่พวกก๋วยเตี๋ยว บะหมี่ อะไรที่เป็นน้ำๆเส้นๆค่ะ บางทีแค่นึกถึงอาหาร ก็รู้สึกพะอืดพะอมแล้วค่ะ

5 วีค พะอืดพะอม อยากกินนะแต่ก็เบื่อไม่รู้จะกินไร พอถึงเวลาซดแต่น้ำแกงต้มยำ กับข้าวต้ม อย่างอื่นรู้สึกกินแล้วเลี่ยนค่ะ

เป็นเหมือนกันคะ ตั้งแต่รู้ว่าท้องก็กินอะไรไม่ค่อยอร่อย กินได้น้อยลง เบื่ออาหารแต่พอหิวก็กินได้นิดเดียว

บ้านนี้เป็นค่ะ ไม่อยากอะไรเลย ทั้งๆที่เป็นของที่ชอบ ถ้าจะกินก็กินได้นิดหน่อย เน้นกินผลไม้ กับนมแทนค่ะ

เป็นค่ะ น้ำหนักก่อนรู้ว่าท้อง46 ตอนนี้เหลือ44 ทานอะไรไม่ได้เลยเเต่ใช้วิธีกินยาเอาค่ะ ยาบำรุง วิตามิน

เบื่อวันเว้นวันค่ะบ้านนี้ พะอืดพะอมกินอะไรไม่อร่อยเลย คิดจะอยากกินก็อยากกินเอามากๆ😅

เรา5วีค เบื่ออาหารมากค่ะแต่ค้องกินเพราะต้องกินยาด้วย กินได้น้อยจนน้ำหนักลดเลยค่ะ

เบื่อค่ะ แต่บางที่ก็อยากกิน หิวนะคะ แต่พอกิน กินได้นิดเดียว พะอืดพะอม

บ้านนี้ก็เป็​นค่ะเบื่อข้าวทานได้แต่พวกของเป็นเส้นแล้วก็ผลไม้นมค่ะ