อาการเบื่ออาหาร

ตอนนี้ตั้งครรภ์ 7w ค่ะ มีอาการเบื่ออาหาร ไม่อยากทานข้าว พะอืดพะอมมาก มีใครเบื่ออาหารเหมือนกันไหมคะ

25 ตอบกลับ

5 วีค พะอืดพะอม อยากกินนะแต่ก็เบื่อไม่รู้จะกินไร พอถึงเวลาซดแต่น้ำแกงต้มยำ กับข้าวต้ม อย่างอื่นรู้สึกกินแล้วเลี่ยนค่ะ