อาการเบื่ออาหาร

สอบถามหน่อยค่ะมีแม่ๆคนไหนเป็นเหมือนบ้านนี้บ้างค่ะ รู้สึกเบื่ออาหารกินอะไรก็ไม่อร่อยอยากกินแต่ของหวานตอนนี้ท้องได้ 27w6D ค่ะ #ท้องแรกค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะชอบกินคัพเค้กและช็อคโกแลตบ่อยมาก แต่พ่อน้องให้กินดาร์คช็อคแทน😂

เหมือนกันเลยค่ะ กลัวเป็นเบาหวานมาก😝