อาการแสบอก

ตอนนี้ตั้งครรภ์7w รู้สึกแสบ อกมากค่ะ แล้วก็มีอาการแพ้ด้วยค่ะ ทรมานมากค่ะ ขอคำแนะนำค่ะ

1 ตอบกลับ

คนท้องจะเป็นกรดไหลย้อนบ่อยค่ะแม่ ส่วนอาการแพ้ ประมาท3-4เดือนเดี่ยวก็หายไปเองค่ะ แม่เป็นกรดไหลย้อนสามารถทานยาได้ค่ะ แต่ต้องเป็นยาจากหมอน่ะคะ แม่นี้ก็เคยเป็นค่ะ