อาการเบื่ออาหาร

ตอนนี้ตั้งครรภ์ 7w ค่ะ มีอาการเบื่ออาหาร ไม่อยากทานข้าว พะอืดพะอมมาก มีใครเบื่ออาหารเหมือนกันไหมคะ

25 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็นค่ะ 6w เบื่ออาหาร หิวค่ะแต่ทานได้น้อยลง ไม่อยากทานข้าวเลย

บ้านนี้ทานได้ปกติค่ะ แต่หลังทานอาหารเสร็จมีอาการพะอืดพะอมค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ พยายามกินทีละนิดๆ แต่ก็อ้วกออกมาหมด ?‍?

บ้านนี้เป็นคะ เบื่อมาก กินได้นิดหน่อย ก้อไม่อยากกินแร้ว

ที่สุดเลยเเม่​ ตอนนี้ซดก๋วยเตี๋ยวทุกวันเลย??

บ้านนี้เลยค่ะ เบื่อข้าวมาก กินได้แต่น้ำๆ เส้นๆ

2y ago

เป็นเหมือนกันค่ะ แถมชอบกินเผ็ด แต่พอท้องกินเผ็ดไม่ได้เลย ?

เป็นเหมือนกันค่ะแม่ บ้านนี้กินไม่ได้เลย

บ้านนี้เป็นค่ะ 6w เป็นหนักจนแอดมิดเลยค่ะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ ไม่อยากทานข้าวเลย

เหมือนกันค่ะคุณแม่ ทานอะไรไม่ได้เลย