น้ำหนักขึ้นเยอะไปรึป่าว?

ตอนนี้อายุครรภ์25Wค่ะ น้ำหนักเพิ่มขึ้น17กิโล กินเก่งมาก ? แม่ๆน้ำหนักขึ้นกันกิโลบ้างแล้วคะ ลูกน้ำหนักเท่าเด็ก27wแล้วค่ะ ขนาดตัวเท่าเด็ก 26w แม่ตั้งใจขุน?

น้ำหนักขึ้นเยอะไปรึป่าว?
20 ตอบกลับ

เยอะไปค่ะแม่ บ้านนี้9เดือนขึ้นมา19โล ว่าเยอะแล้ว555 เบาได้เบานะแม่ มันจะพุ่งอีกช่วง2เดือนสุดท้าย เสี่ยงเบาหวาน ครรภ์เป็นพิษ ลูกคลอดยากอีกค่ะ โดนหมอกรอกหูทุกอาทิตย์😭

4y ago

สู้ๆค่ะ เพื่อลูกหมูของแม่😄

ลูกรวมรกรวมน้ำคร่ำคงไม่ถึง10โลหรอกค่ะแม่ คงไม่น่าลงลูกหรอกมั้งคะ อย่าขึ้นเยอะเลยค่ะยังอีกนานกว่าจะคลอด

25w ลูกยังไม่ครึ่งกิโลเลยจ้าแม่ อย่าหลอกตัวเองว่าลงลูกเลยแม่ล้วนๆ คุมน้ำหนักเอาเลยจ้า

4y ago

เพิ่งไปหาคุณหมอมาค่ะ คุณหมอบอกลูกน้ำหนักเท่าเด็ก27wแล้วค่ะ 😁 ขอบคุณนะคะ

อย่าขึ้นเยอะเลยค่ะ เด็กออกมาน้ำหนักประมาณ 3 กิโลนะคะ ที่เหลือก็ลงแม่หมดค่ะ

เยอะมากค่ะ แบ่งลูกไม่เกิน 4โล นอกนั้นลงแม่หมด คลอดยากน้ำหนักลงยากอีกนะแม่

น้ำหนักขึ้นแยอะ ของเรา 27 wขึ้นมาประมาณ 5-6 โล น้ำหนักน้องตามเกณฑ์ดีคะ

ขึ้นเยอะจะลำบากเวลาใกล้ๆคลอดนะคะ เสี่ยงเบาหวานด้วย

ควบคุมน้ำหนักนะคะแม่ บางทีมันอาจไม่ลงลูกทั้งหมดนะคะ

4y ago

บ้านนี้ขึ้นมา20โล คลอดปุ้ยค้างเติ้งเลยค่ะ ขนาดให้นมลูก แม่ท้อแท้มาก555

เราขึ้นมาแค่10โลเองค่ะ มาขค้นเยอะตอน8เดือนนิค่ะ

27วีค 17โลค่ะขึ้นเดือนละ2โล กินเก่งเหมือนกันค่ะ😂

4y ago

เหมือนจะลงที่แม่ค่ะ