อันตรายไหมค่ะ

ตอนนี้ท้องได้,20วิคกับ3วัน น้ำหนักเพิ่มขึ้น7-8กิโล แบบนี้จะเป็นอะไรรึป่าวค่ะเสี่ยงรึด้วยรึป่าวค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้น้ำหนักขึ้นเยอะเหมือนกันค่ะ พยายามกินไม่เยอะแล้วก้ขึ้นเหมือนเดิม 21week ขึ้นมา7โลแล้ว คุณหมอให้คุมน้ำหนักแล้ว

บ้านนี้ตั้งแต่ฝากครรภ์ครั้งแรกจนถึงตอนนี้5เดือนเหมือนกันขึ้น2.5โลค่ะ