ตอนนี้อายุครรภ์26wแล้วค่ะทีมตุลาวันที่2ค่ะ มีใครบ้างคะ แล้วลูกดิ้นดีไหมคะอาการเป็นไงกันบ้างคะ

26wแล้วแต่ท้องไม่โตมากค่ะ#ท้องแรกคะ

ตอนนี้อายุครรภ์26wแล้วค่ะทีมตุลาวันที่2ค่ะ มีใครบ้างคะ แล้วลูกดิ้นดีไหมคะอาการเป็นไงกันบ้างคะ
1 ตอบกลับ

เรา1ตุลาค่ะ ลูกดิ้นทีเจ็บท้องมากค่ะ แต่ท้องยังม่ค่อยใหญ่เลยค่ะ