น้ำหนักขึ้นเยอะไปรึป่าว?

ตอนนี้อายุครรภ์25Wค่ะ น้ำหนักเพิ่มขึ้น17กิโล กินเก่งมาก ? แม่ๆน้ำหนักขึ้นกันกิโลบ้างแล้วคะ ลูกน้ำหนักเท่าเด็ก27wแล้วค่ะ ขนาดตัวเท่าเด็ก 26w แม่ตั้งใจขุน?

น้ำหนักขึ้นเยอะไปรึป่าว?
20 ตอบกลับ

27วีค 17โลค่ะขึ้นเดือนละ2โล กินเก่งเหมือนกันค่ะ😂

4y ago

เหมือนจะลงที่แม่ค่ะ