สอบถามแม่ๆค่ะ

ต้องเตรียมของตอนอายุครรภ์ได้กี่เดือนค่ะ ตอนนี้อายุครรภ์ 26w แล้วค่ะ

18 ตอบกลับ

บ้านนี้ซื้อตอน32วีค ซื้อวันเดียวทีเดียวจบ เพราะที่บ้านถือว่าให้ซื้อของตอนคลอด แต่ท้องลงต่ำมากเดินไม่ไหวเท้าบวมหมดแล้ว อยู่ที่ความเชื่อนะคะ ***เคยซื้อเสื้อเด็กมาตัวนึงตอนไปเดินตลาดเสื้อสวยอยากได้ และมาแท้งตอน 13วีคค่ะ

ถ้าแม่สะดวกก็เริ่มเตรียมเลยค่ะ ไม่มีคำว่าไวไปนะสำหรับเรา ส่วนตัวเราซื้อเสื้อผ้าน้องตั้งแต่ 15w ของใช้ซื้อตอน 32w ค่ะ เสื้อผ้าซัก 2 รอบแล้วค่ะ พร้อมหิ้วแล้ว 🥰

ทยอยซื้อ ทยอยซัก จัดห้อง จัดกระเป๋าไว้รอเลยค่ะ ถ้ายิ่งอายุครนภ์มากขึ้นจะยิ่งอุ้ยอ้าย มีอาการนู่นนี่นั่น ทำอะไรไม่ค่อยสะดวกค่ะ

เค้าทะยอยซื้อมาตั้งแต่17วีค 5555 พอไกล้จะคลอดทำไห้รู้เลยค่ะว่าสะดวกสะบายจริงๆการเตรียมของครบแต่เนิ่นๆ

มีเงินช้อปได้เลยค่ะเดี๋ยวคลอดฉุกเฉินมาลำบากนะค่ะ ช่วงนี้ โควิคด้วย ซื้อแล้วซักลมตะกร้าเลย

บ้านนี้รู้เพศตอน4เดือน คุณพ่อก็เริ่มทยอยซื้อเลยค่ะ ตอนนี้7เดือนแล้วของเต็มบ้านแล้วคะ5555

ซื้อเรื่อยๆเลยคะแม่ จะได้ไม่หนักช่วงท้ายๆส่วนเราทยอยซื้อตั้งแต่รู้เพศ11week

ทยอยซื้อตั้งแต่รู้เพศค่ะ ช่วง16วีคแม่ก็เริ่มเอฟของเลย

จริงๆ 5 เดือน รู้เพศ รู้ว่าแข็งแรงก็เตรียมได้แล้วจ้า

บ้านนี้ทยอยซื้อตั้งแต่ 5 เดือนเลยค่ะ