น้ำหนักขึ้นเยอะไปรึป่าว?

ตอนนี้อายุครรภ์25Wค่ะ น้ำหนักเพิ่มขึ้น17กิโล กินเก่งมาก ? แม่ๆน้ำหนักขึ้นกันกิโลบ้างแล้วคะ ลูกน้ำหนักเท่าเด็ก27wแล้วค่ะ ขนาดตัวเท่าเด็ก 26w แม่ตั้งใจขุน?

น้ำหนักขึ้นเยอะไปรึป่าว?
20 ตอบกลับ

ขึ้นเยอะมากแม่ ลูกตัวใหญ่ระวังคลอดยากนะคะ

4y ago

ผ่าคลอดคร้าแม่

ขึ้นเยอะมากค่ะ บ้านนี้ขึ้นเดือนละโล

บ้านนี้39+4w น้ำหนักขึ้นมา9โลค่ะ ลูกหนัก3400

4y ago

ตู้หู้วววว😍

9เดือนน้ำหนักขึ้น13กิโลค่ะ

4y ago

คลอดยังคะ ลูกกี่โล

37วีค+3ขึ้นมา18โลค่ะ

ขึ้นเยอะไปจ้า

เยอะอยู่นะคะแม่

4y ago

กลัวจะลงแม่มากเลยค่ะ😅

33 w ขึ้นมา 6 โล ค่ะ

4y ago

แพ้ตอนเดือนแรกหลังจากนั้นก็กินปกติ พอ 28 วีค ตรวจเจอเบาหวานเลยต้องคุมอาหาร จากนั้น น้ำหนักแม่ก้ไม่ขึ้นอีก น้ำหนักลูกก็ตามเกณฑ์ปกติค่ะ

36วีค 4กิโลค่ะ

4y ago

🥰🥰

ขึ้นเยอะมาก

4y ago

กินกล้วย กินนมเยอะไปหน่อยค่ะ😁 น้องนน.ไปเท่าเด็ก27wแล้วค่ะ