ทีมพฤศจิกายน 🤱

ตอนนี้กี่วันแล้วค่ะ บ้านนี้ 31วีค4วันจ้า🤱

60 ตอบกลับ

33 w 1 พ.ย. มื้อเท้าบวมหมดแล้ว มีเจ็บเตือนแล้วเหมือนเจ็บท้องประจำเดือน ทีไครเป็นบ้างไหมเอ่ย 😊

3y ago

บ้านนี้4พ.ยจ้า

31w 4d เหมือนกันเลยคะ น้องดิ้นเก่งมากๆส่วนแม่ก็อึดอัดมากๆทำอะไรนิดๆหน่อยๆก็เหนื่อยแล้วว🥰

3y ago

เหมือนกันค่ะกำหนดวันที่4จ้า

31+3 ค่ะ ลูกชาย กำหนด 6/11/64 ปวดหลังด้านล่างและสะโพกมากเลยค่ะ

3y ago

เหมือนกันค่ะ

31w3d กำหนดคลอด7 พ.ย. ค่ะ แม่อยากแตกแล้ว อยากเห็นหน้า🥰🥰🥰

3y ago

เหมือนกันค่ะ

บ้านนี้ 32+1 จ้าาา ลูกดิ้นน้อยลงมากเลย แม่ๆเป็นไหม 🤰

3y ago

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ แอบตกใจเหมือนกัน

33 วีคแล้วค่า กำหนดคลอด2 พ.ย เดินแทบไม่ไหวแล้วค่ะ

3y ago

กำหนดวันที่4พ.ย

บ้านนี้31+1จ้าแม่เตรียมของเกือบครบแร้วค่ะ

3y ago

ยังไม่ครบเลยค่ะ

31 วีค 4วัน เหมือนกัน กำหนดคลอด 5 พฤศจิกายน คน

3y ago

ผู้หญิง ค่ะ

30วีค 4วัน กำหนดคลอด 18 พฤศจิกายนค้ะ 😊

3y ago

บ้านนี้4 พ.ย

31+6จ้า บ้านนี้เพิ่งน้ำหนัก 1496เองค่ะ

3y ago

แม่บำรุงอะไรบ้างคะ