ทีมพฤศจิกายน 🤱

ตอนนี้กี่วันแล้วค่ะ บ้านนี้ 31วีค4วันจ้า🤱

60 ตอบกลับ

30wkคะ ดิ้นจนแม่เจ็บท้อง ผู้หญิงคะ

3y ago

ผู้ชายค่ะดิ้นเก่งมากค่ะ

บ้านนี้29วีค กำหนด24/11/64 ลูกสาวค่ะ

3y ago

ค่ะขอให้คลอดง่ายไปน่ะค้ะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️✌️

31w1วันค่ะ กำหนดคลอด 14พ.ยค่ะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️✌️

บ้านนี้ 29w5dจ้า กำหนด 20 พ.ย.

3y ago

รอลุ้นวันที่20นี้จ้าแม่ ว่าหมอจะซาวด์ไหม😊😊

37 w ค่ะ..หมอนัดผ่า 7 ตุลา ค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่ะ..😊สู้ๆเช่นกันนะค่ะ

31วีคค่าาา คลอดวันที่9จ้า

3y ago

วันที่9 เหมือนกันค้าาาคุณเเม่

30w 2d ค่ะ กำหนดคลอด8พย.ค่ะ

3y ago

สู้ๆไปด้วยกันนะค่ะแม่✌❤

31วีค คลอดวันที่10พ.ย ค้า

3y ago

ผช จ้า🥰