แตกแล้วค่ะแม่ๆแตกกันยังค่ะ♥️🤱🤱

31 ตอบกลับ

หน้าสวยตั้งแต่คลอดเลยค่ะแม่ ยินดีด้วยนะคะ น้องคลอดกี่โลค่ะ ขอให้แข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกนะคะ

3y ago

☺️☺️

ยินดีด้วยจะบ้านนี้อยากแตกแล้ว31สึงหายังเงียบอยุเลย

ปัง!!มากลูก🥰🥰🥰หมั่นเขี้ยว …ปากนิด จมูกหน่อย🥰🥰🥰

นับวันรอเเร้วจ้าเเม่ยังไม่เเตกเรยคะบ้านนี้

แตกแล้วค่ะ กำหนน10มิย คลอด30พ.ค ทรมานมากค่ะคนที่3

น่ารัก น่าชังมากค่ะ เครื่องหน้ามาครบเลย😍

หน้าสวยมากๆเลยค่ะแม่..😘ยินดีด้วยนะค่ะ

อิจฉา​จังค่ะ ทางนี้39+5แล้วเงิยบมากค่ะ

3y ago

รออีกนิดค่ะคุนแม่♥️

เครื่องหน้าสวยอย่างกับวาด🥰

3y ago

ขอบคุนค้า😘

น่ารักน่าชังจังเลยค่ะ ปากสวยๆ💗