39วีค

ยังเงียบอยู่เลยค่ะ ปวดเชิงกราน เจ็บจิมิสุดๆ ไม่ออกมาเล่นสักที แม่คนไหนเป็นบ้าง???

15 ตอบกลับ

39+2 เหมือนจะคลอดทุกวันเลยค่ะ แต่พอหิ้วกระเป๋าเท่านั้นแหละ หายปวดเลยค่ะ งงใจกับลูกมาก🤣

39w3d แล้ว ปวดหลัง เดินมากไม่ได้เลยเหมือนจะออก แต่ไม่มีอาการเจ็บท้องหรือไรเลย

เหมือนกันคะ 39+2. เงียบ หมอนัดผ่าแร้วคะ9 ก.ย หัวน้องไม่ลง เชิงกรานคะ. ไม่ลงต่ำ

38+3 ยังเงียบบ อยู่เหมือนกันคะ มีแต่ดิ้น กลับนอน 😣อยากแตกแล้วคะ

38w+6d ปวดหลังมาก ปวดท้อง ท้องแข็ง แต่ก็ยังเงียบ อยากแตกแล้ว

39+3อยากเห็นหน้าเเย้ววววเเต่ก็ยังเงียบกริ๊บเลยย

39 เหมือนกันค่ะ หมอกระตุ้นปากมดลูกให้แล้วจร้

38+4วีค ท้องเเข็งบ่อย เเต่ไม่ปวดท้องค่ะ

38w1dยังเงียบเหมือนอยู่เหมือนกันคะ

บ้านนี้39+2ยังเงียบอยู่เลยค่ะ