คลอดเดือนพฤจิกายน

ทีมพฤศจิกายน 🤱คุนแม่คลอดเดือนไหนกันบ้างคะ ใกล้คลอดกันยัง 💕ลูกชายค่ะ💕

70 ตอบกลับ

คลอดหน้าหนาวตุนเสื้อแขนยาว-กางเกงขายาว ถุงมือ ถุงเท้า หมวก ผ้าห่อตัว ผ้าเช็ดตัว ผ้าอ้อม ไว้เยอะๆน่ะค่ะ เดี๋ยวซักไม่ทันใช้ค่ะแม่

3y ago

ผ่าคลอด28 พ.ย ชาย

28พ.ย.ยังไม่รุ้เพศจร้าาแต่คิดว่าน่าจะไม่ถึงแน่😂😂

22พฤศจิกายน กำหนดคลอดจ้า จะคลอดธรรมชาติจ้า☺️☺️💞

30พ.ย.ลูกสาวคะแต่กลัวอยู่ไม่ถึงน้องแฝดคะ

4y ago

สระแก้วคะ

กำหนดคลอด21พ.ย แต่เราแท้งน้องตอน5เดือน

พ.ย จ้า เค้ายังไม่ซาวเลย😂😂😂

20พฤศจิกายน คะลุกสาวคะบ้านนี้

28 พ.ย ลูกชายคนแรกค่ะ👼❤

28 ลูกชายค่ะ ปีนี้ชายเยอะจัง55

พ. ยเหมือนกันคร้า ผู้ชายจร้า