ขับถ่ายยาก ถึงยากมากกกก

ตอนนี้กำลังท้องเข้าไตรมาสที่2 เวลาปวดท้องถ่ายยากมากทั้งที่กินผลไม้ทุกวัน น้ำก็ดื่มเยอะมาก อยากสอบถามแม่ๆค่ะ ว่าแม่ๆเคยสั่งอาหารเสริมพวกไฟเบอร์มากินเพื่อให้ขับถ่ายง่ายขึ้นมั้ยคะ เคยเห็นใน ตต. โฆษณาบอกคนท้องทานได้ แต่ยังไม่กล้าสั่งค่ะ หรือมีอะไรแนะนำอีกมั้ยคะ

6 ตอบกลับ

บ้านนี้ถ่ายยากเหมือนกันคะ แต่พอเริ่มกินฝรั่งวันละ2ลูกทถ่ายเช้าเย็นสบายท้องเลยค่า

กินมะละกอสุกช่วยด้วยได้นะค่ะ แล้วก็น้ำอินทราพลัม

บ้านนี้ก็ไม่กล้าสั่งค่ะได้แต่กินพวกน้ำมะนาวเอา

3mo ago

ขอบคุณค่ะแม่สำหรับคำแนะนำ

duphalac ค่ะ เป็นเหมือนยาน้ำ คนท้องกินได้ค่ะ

ลองกินโยเกิร์ต Bio พวกนมยาคูล ดูคะ

ปรึกษาแพทย์ก่อนทายาทุกชนิดค่า

3mo ago

ขอบคุณค่ะแม่