เเม่ๆบ้านไหนท้องไม่ออกบ้างค่ะ

ตอนนี้กำลังตั้งครรภ์ได้13สัปดาเเล้วค่ะเเต่ท้องไม่ออกเลย เเม่บ้านไหน เป็นบ้าง ขอคำเเนะนำหน่อยค่ะ เเต่รู้สึกตอดเเล้วค่ะ

9 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้องก็ไม่ออกค่ะ ปกติเป็นเด็กอ้วนอยู่แล้ว แฟนก็แซวเป็นคนท้องที่ไม่เหมือนคนท้องเลย 🤣🤣

2-3เดือนน้องยังเล็กอยุ่ค่ะ แค่แม่บำรุงให้น้ำหนักลูกตามเกณฑ์ก็โอเคเเล้วค่ะ

ทางนี้ 16 สัปดาห์ ออกแล้ว ท้องสาม เริ่มไม่แน่ใจว่าพุงหรือท้องกันแน่

เป็นเหมือนกันค่ะไม่มีอาการอะไรเลยยกเว้นง่วงซึมบ่อยๆ

ทางนี้ก็ไม่ออกค่ะท้องแบนมาก

ทางนี้จะ16สัปดาห์ออกนิดน้อย

1mo ago

แต่ที่ออกกว่าท้องก้น่าจะนมนี้แหละ555

16weekท้อง2ท้องไม่ออกเลยค่ะ

ท้องไม่ออกเหมือนกันค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะ