ตอนนี้กำลังตั้งครรภ์ได้26สัปดาค​่ะแล้วอยู่ๆมีน้ำใสไหลออกมาทางช่องคลอดค่ะ

ตอนนี้กำลังตั้งครรภ์ได้26สัปดาค​่ะแล้วอยู่ๆมีน้ำใสไหลออกมาทางช่องคลอดค่ะไหลออกมาตลอดเลยค่ะแต่ไหลออกมาไม่เยอะค่ะไหลตั้งแต่เมื่อวานค่ะตอนนี้ก็ยังไม่หยุดมีอาการแบบนี้จะทำอย่างไงดีค่ะ​

9 ตอบกลับ

รีบไปรพ.ค่า มีอะไรผิดปกติเกิดขึ้นกับตัวเอง อันดับแรกที่ควรทำคือรีบไปรพ.ค่ะ เรื่องบางเรื่องรอไม่ได้นะคะ ถ้าเป็นคุณแม่ท้องแรกแนะนำศึกษาหาความรู้เรื่องการตั้งครรภ์ อาการผิดปกติที่ควรรีบไปรพ. ให้เยอะๆ ค่ะ ขอให้ปลอดภัยนะคะ

มีอะไรผิดปกติ รีบไปหาหมอก่อนเลยค่ะ คุณหมอจะได้ช่วยเหลือทันจ้า

26week เป็นเหมือนกันน้ำใสๆแต่ไม่เยอะมาก

อาจเป็นน้ำคร่ำรั่วได้ รีบพบหมอค่ะ

ระวังน้ำคร่ำรั่วค่ะ หาหมอ

หาหมอค่ะ กันไว้ดีกว่าแก้

น้ำคร่ำรั่วรึป่าวค่ะ

หาหมอเลยค่ะ

ควรไปหาหมอค่า​ อาจจะเป็นน้ำคร่ำคืะ