#ท้องเเรกค่ะ ขอคำเเนะนำหน่อยค่ะ

ขอคำเเนะนำหน่อยค่ะ ตอนท้องได้13สัปดาห์ก็เป็นตกขาวเเบบในรูปค่ะ มีอาการคันด้วย ไปหาหมอ หมอเอายามาให้ทานเเล้วก็หายไปค่ะ พอได้16สัปดาห์ก็กลับมาเป้นอีกค่ะควรทำยังไงดีค่ะ

#ท้องเเรกค่ะ ขอคำเเนะนำหน่อยค่ะ
2 ตอบกลับ

เป็นค่ะแต่ไม่ได้คัน มีกลิ่น ไปหาหม้อๆตรวจภายในพบว่าเป็นติ่งเนื้อปากหมดลูกค่ะ แต่พอได้ตัดติ่งเนื้อไปตกขาวที่ออกสีเหลืองๆก็ไม่มีอีเลยค่ะ

8mo ago

ขอบคุณที่ให้คำปรึกษานะค่ะ

ไปหาหมออีกรอบค่ะ คนท้องจะติดเชื้อง่ายค่ะ ทั้งตกขาวเยอะขึ้น ทั้งคัน ทั้งแพ้ สารพัดเลยค่ะ