เเม่บ้านไหน ใช้ประกันสังคมบ้างค้ะ

ต้องเตรียมอะไรบ้างหลังคลอดเเร้ว

1 ตอบกลับ

ใบนี้ใช้ค่ะ ตอนท้องแรก ก็เตรียมใบสูติบัตรลูก และ สมุดบัญชี ทะเบียนบ้าน บัตรประชาชนแม่ ไปยื่นที่ประกันสังคมค่ะ ตอนนี้ท้อง2 แล้วค่ะ

3y ago

สอบถามหน่อยค่ะ สมุดบัญชีต้องเป็นของธนาคาร อะไรค่ะคุณแม่